CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SEN VIỆT

Mã số thuế: 0314076666 - Email: info@giaiquyetphasan.com

Số 36 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

icontw.png

Giới Thiệu

Công ty Hợp Danh Quản lý và Thanh lý Tài sản Sen Việt được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/10/2016 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314076666 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt.

Chúng tôi, Công ty Hợp danh Quản lý và Thanh lý Tài sản Sen Việt (sau đây gọi tắt là “Công ty Sen Việt”) tự hào có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản đồng thời có nhiều kinh nghiệm liên quan đến hoạt động pháp lý, quản lý thanh lý tài sản. Thế mạnh của Công ty Sen Việt là sự kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm, sự đam mê nhiệt huyết... từ nhiều ngành nghề khác nhau của các Quản tài viên, Luật sư gạo cội cũng như với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các thành viên trẻ. Bên cạnh đó cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết phá sản tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc trực tiếp tham gia giải quyết phá sản tổ chức tín dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất dựa trên nền tảng giá trị và uy tín của Công ty. Đảm bảo cho “Thịnh vượng vì sự phát triển chung của cộng đồng”.

Tên Tiếng Việt

: CÔNG TY HỢP DANH QUẢN LÝ VÀ THANH LÝ TÀI SẢN SEN VIỆT

Tên Tiếng Anh

: SEN VIET MANAGEMENT AND LIQUIDATION OF ASSETS PARTNERSHIP COMPANY

Tên Viết Tắt

: SEN VIET COMPANY

Địa chỉ trụ sở

: Số 36 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mã số thuế:

: 0314076666

Email

: info@giaiquyetphasan.com

Website:

: giaiquyetphasan.com

Điện thoại

028 38482786 hoặc 0904 118 206